vị trí của bạn Home kèo bong đá

TuấnHưngtỏasáng,HATmangniềmvuiđếnchobệnhnhingày1-6

Chiều ngày 25/5/2017, tại sân bóng Mỗ Lao, Hà Đông đã diễn ra trận giao hữu giữa HAT của ca sỹ Tuấn Hưng và Hồ Gươm FC.

Mục đích của trận giao hữu rất ý nghĩa này là gây quỹ ủng hộ các các bệnh nhân nhi đang điều trị tại viện K Tân Triều nhân ngày 1-6. Hồ Gươm FC là đội bóng gồm các cư dân tại Hồ Gươm Plaza, Mỗ Lao, Hà Đông. Ca sỹ Tuấn Hưng vừa có chuyến lưu diễn rất thành công ở Hàn Quốc và trong thời gian ở xứ Kim chi, anh đã tới dự khán trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam gặp ĐT U20 New Zealand (hòa 0-0). 
Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Trở lại với trận giao hữu giữa HAT và Hồ Gươm FC, trong đội hình của đội bóng HAT có rất nhiều ngôi sao phủi như thủ môn Khả Thơ, trái Việt “con”, thòng Hà “đen”, phải Dũng “Cậu”, Tuấn Hưng đá giữa cùng Tú “Yến” trong khi Cường “trắng” được đẩy lên đá cắm. Hiệp 1 diễn ra rất sôi động với những pha ăn miếng trả miếng của cả đôi bên. HAT có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Tú “Yến” nhưng Hồ Gươm FC cũng kịp khẳng định sức mạnh bằng bàn gỡ hòa 1-1 rất đẹp mắt. 
Ca sỹ Tuấn Hưng thi đấu rất hay và ghi 1 bàn thắng
Sang hiệp 2, nhờ sự tỏa sáng cựu cầu thủ Nam Định, Duy Hoàng và ca sỹ Tuấn Hưng, HAT đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1. Trong trận giao hữu ý nghĩa này, BTC đã kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ các bệnh nhân thiếu nhi và số tiền thu được là 23 triệu 100 nghìn đồng. Số tiền này sẽ được ca sỹ Tuấn Hưng cùng các thành viên đội bóng trao quà cho các em nhỏ đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.
Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 25/5/2017, tại sân bóng Mỗ Lao, Hà Đông đã diễn ra trận giao hữu giữa HAT của ca sỹ Tuấn Hưng và Hồ Gươm FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/121/tuanhungtoasanghatmangniemvuidenchobenhnhingay1-6/