vị trí của bạn Home lệ cá cược

Trọng Đại có bến đỗ mới sau khi rời CLB Viettel

Tối 21/6, trang mạng xã hội chính thức của CLB Hà Tĩnh đăng dòng trạng thái chào đón Trọng Đại. Trướ

Tối 21/6, trang mạng xã hội chính thức của CLB Hà Tĩnh đăng dòng trạng thái chào đón Trọng Đại. Trước đó, tiền vệ này chia tay CLB Viettel sau 8 năm gắn bó.

Trọng Đại cũng bắt đầu tập luyện cùng đội bóng mới để nhanh chóng hòa nhập, sẵn sàng cho sự trở lại của V-League. Tại đây, tiền vệ này sẽ cạnh tranh vị trí với một số tiền vệ trung tâm như Nguyễn Trung Học, Trần Văn Công…

 - Bóng Đá HLV Nguyễn Thành Công có thêm lựa chọn ở tuyến giữa. Ảnh: CLB Hà Tĩnh. Trọng Đại chia tay CLB ViettelCLB Viettel biến động trước thềm AFC Cup

Bất lợi của Trọng Đại là anh không được thi đấu nhiều trong khoảng thời gian qua. Ở V-League 2022, anh chưa được ra sân lần nào dù chơi không tồi ở mùa ngay trước đó.

Mùa 2021, tiền vệ quê Hải Dương vào sân 9 lần sau 12 vòng. Tại AFC Champions League, Trọng Đại chơi 5 trong 6 trận của nhà kim vô địch V-League, nổi bật nhất là màn thể hiện trước đương kim vô địch Ulsan Hyundai ngay ở trận mở màn.

CLB Hà Tĩnh cũng đã có những bước chuẩn bị để sẵn sàng trở lại V-League 2022. Họ vừa giành huy chương bạc ở giải tứ hùng tại Nghệ An với thành tích hòa SLNA, Đà Nẵng và thắng Thanh Hóa.

Trọng Đại sớm có cơ hội đối đầu đội bóng cũ khi CLB Hà Tĩnh sẽ làm khách trên sân của CLB Viettel ở vòng đấu thứ 5. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 4/7.

Ở V-League 2022, CLB Hà Tĩnh đang không có phong độ cao. Họ chưa giành được chiến thắng nào, để hòa 2 và thua 2. Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công tạm thời đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Trọng Đại được kỳ vọng giúp CLB Hà Tĩnh cải thiện thành tích.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/327/trong-dai-co-ben-do-moi-sau-khi-roi-clb-viettel/