vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Báo Pháp: ‘Quang Hải là canh bạc của Pau FC’

“Quang Hải, người có biệt danh là Messi Việt Nam, ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. Với đội bóng này, đâ

“Quang Hải, người có biệt danh là Messi Việt Nam, ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. Với đội bóng này, đây là một canh bạc cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ”, L’Equipe viết. Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, Quang Hải chính thức ra mắt Pau FC và nhận áo số 19 quen thuộc.

L’Equipe chia sẻ thêm: “Dù không được biết đến rộng rãi ở châu Âu, Quang Hải là ngôi sao ở quốc gia của mình. Tại Việt Nam, anh ấy được so sánh với Messi. Quang Hải thu hút sự chú ý của nhiều CLB ở Pháp, Bỉ và Hà Lan. Vài điểm đến tiềm năng của Quang Hải tại Pháp bao gồm Nantes, Nimes và Metz. Tuy nhiên, Pau FC là nơi Quang Hải sẽ thi đấu trong 2 năm tới”.

Báo Pháp: 'Quang Hải là canh bạc của Pau FC' - Bóng Đá  Quang Hải được nhiều đội bóng ở Pháp săn đón. Ảnh: Pau FC. Báo Thái: Quang Hải gia nhập Pau FC rung chuyển Đông Nam ÁFan Việt Nam náo loạn fanpage đội bóng mới của Quang Hải

Trong khi đó, trang Get French Football News (Pháp) tin rằng Quang Hải sẽ giúp cho Pau FC kéo về lượng CĐV lớn. “Ngoài tài năng bóng đá, sự xuất hiện của Quang Hải được coi là màn quảng bá hình ảnh cho một đội hạng 2. Quang Hải là một nhân vật nổi tiếng ở đất nước của mình. Anh ấy có 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội”, trang này viết.

Trước khi công bố hợp đồng Quang Hải, Pau FC sớm hội quân từ ngày 24/6. Theo kế hoạch, đội bóng Ligue 2 sẽ lên đường tập huấn ở Saint-Paul-les-Dax vào ngày 3/7. Đến ngày 8/7, Pau FC đá trận giao hữu trận đầu tiên với đối thủ chưa xác định ở Dax. Nhiều khả năng đây là trận ra mắt CLB mới của Quang Hải.

Ligue 2 mùa 2022/23 sẽ khởi tranh từ 30/7-3/6/2023. Trong lần thứ 84 được tổ chức, giải hạng hai của Pháp có 20 đội tham dự, tìm hai suất thăng hạng. Đồng thời giải Ligue 1 cũng cắt giảm số đội từ 20 xuống còn 18.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/333/bao-phap-quang-hai-la-canh-bac-cua-pau-fc/