vị trí của bạn Home kèo bong đá

Cựu HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM: “Một số cầu thủ phong độ tốt đột nhiên thi đấu khó hiểu”

Sau trận TP.HCM 0-3 Hà Nội, vòng 11 V.League 2020, HLV Chung Hae-seong đã xin thôi chức vụ và từ chố

Sau trận TP.HCM 0-3 Hà Nội, vòng 11 V.League 2020, HLV Chung Hae-seong đã xin thôi chức vụ và từ chối luôn lời mời làm Giám đốc kỹ thuật của đội TP.HCM. Ngay sau đó, vị HLV người Hàn Quốc đã thổ lộ nhiều tâm sự trên trang Yonhap News:

“Có vẻ như đã có một số hoạt động cố gắng làm cho trận đấu trở nên khó khăn, nghi ngờ có sự thao túng trong trận đấu. Một số cầu thủ đang có phong độ tốt đột nhiên thi đấu khó hiểu trong hai trận đấu gần đây. Sau đó đội bóng yêu cầu tôi tiếp quản vị trí giám đốc kỹ thuật”.

Cựu HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM: Một số cầu thủ phong độ tốt đột nhiên thi đấu khó hiểu - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-seong rời chức và từ chối luôn lời đề nghị làm giám đốc kỹ thuật CLB TP.HCM. Ảnh: Thủ Khúc

HLV Chung Hae-seong nhấn mạnh lời yêu cầu sau khi nói chuyện với một lãnh đạo đội bóng: “Tôi muốn đội bóng phải có một trung tâm bóng đá và chức danh giám đốc kỹ thuật là để quản lý trung tâm bóng đá đó”.

Tuy vậy, yêu cầu của ông Chung đã không được một vị giám đốc chấp thuận và nhận câu trả lời rằng, việc đó là “trách nhiệm của chủ tịch đội bóng”.

Vị HLV người Hàn Quốc tiết lộ thêm lý do từ chối lời mời làm GĐKT đội bóng Thành phố: “Bóng đá Việt Nam dù có HLV trưởng, nhưng thường thì vị chủ tịch hoặc trưởng đoàn ngồi trên băng ghế dự bị sẽ hướng dẫn các hoạt động thi đấu, huấn luyện. Tôi đã hứa rằng mình sẽ không bao giờ làm điều tương tự vậy”.

Cựu HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM: Một số cầu thủ phong độ tốt đột nhiên thi đấu khó hiểu - Ảnh 2.

Hiện CLB TP.HCM đang tạm thời được dẫn dắt bởi vị chủ tịch đội – ông Nguyễn Hữu Thắng, cựu HLV đội SLNA, Hà Nội, U23 và tuyển Việt Nam. Ảnh: Thủ Khúc

Ông Chung cũng tiết lộ thêm về công tác tuyển chọn ngoại binh được miêu tả “như boomerang” dành cho chính bản thân ông, với quy trình được thuật lại: Không phải một mình HLV trưởng toàn quyền quyết định chọn ngoại binh, tất cả cầu thủ được đề xuất đều phải có video và được kiểm chứng “công khai, minh bạch” bởi một đội ngũ tuyển trạch.

“Các quan chức ở đội dường như đã có rất nhiều khiếu nại liên quan đến chuyện tuyển dụng cầu thủ. Những người quen ở TP.HCM thường nói với tôi rằng, ông chủ sẽ đứng về phía giám đốc. Có vẻ như đội ngũ cấp cao đa có một sự hợp tác. Một số cầu thủ mà ông chủ chăm sóc đã mắc lỗi trong một trận đấu gần đây”.

Cuối cùng, vị HLV người Hàn Quốc hiện đã nhận lời đề nghị “vô lý” từ CLB TP.HCM là chỉ thanh toán 3 tháng hợp đồng.

Hiện CLB TP.HCM đang tạm thời được dẫn dắt bởi chủ tịch đội – ông Nguyễn Hữu Thắng. Trong thời gian sắp tới, ban huấn luyện sẽ bổ sung thêm cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương – vừa được cấp bằng AFC Pro.

boóng đá việt namdự đoán bóng đátrực tiếp bóng đá euro hôm nayargentina fcbóng đá tv

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/405/cuu-hlv-chung-hae-seong-cua-clb-tp-hcm-mot-so-cau-thu-phong-do-tot-dot-nhien-thi-dau-kho-hieu/