vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Duy Mạnh hẹn hò bạn gái đi xem siêu phẩm “Avengers: Hồi kết”

Duy Mạnh đăng tấm hình “check in” tại rạp chiếu phim và dĩ nhiên là anh chàng lựa chọn “Avengers: Hồ

Duy Mạnh đăng tấm hình “check in” tại rạp chiếu phim và dĩ nhiên là anh chàng lựa chọn “Avengers: Hồi kết” để theo dõi. Tiền vệ sinh năm 1996 đi xem cùng bạn gái Quỳnh Anh và mua cốc nước uống mang hình “Iron man”, siêu anh hùng đang nổi rần rần trên mạng xã hội sau khi hy sinh ở trận chiến cuối cùng.

Chưa dừng lại ở đó, Duy Mạnh còn tự tìm ra biệt danh mới cho bản thân là “Iron béo” lấy cảm hứng từ người sắt Tony Stark. Bạn gái Quỳnh Anh được dịp trêu chọc “trong phim có Iron man còn ở đây có Iron béo”.

Duy Mạnh hẹn hò bạn gái đi xem siêu phẩm Avengers: Hồi kết - Ảnh 1.

Duy Mạnh đi xem phim, vận đồ đơn giản và hoá thân thành Iron man theo cách không giống ai. Ảnh: IG Đỗ Duy Mạnh.

Đỗ Duy Mạnh được nhiều người biết đến với biệt danh “gắt” và trước đó là “ỉn”. Trước đây, Duy Mạnh khá béo, cái tên Mạnh “ỉn” cũng từ đó xuất hiện và gắn bó với anh cho đến năm 2018. Hình ảnh thi đấu quyết liệt, sẵn sàng phản ứng gay gắt với cầu thủ đối phương ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam khiến Duy Mạnh có thêm biệt danh mới dù anh chưa từng thừa nhận.

Trung vệ 22 tuổi được coi là một trong những cầu thủ có thể hình chuẩn nhất của bóng đá Việt Nam. Anh cao 1m80 và sở hữu body 6 múi, nhiều lần khiến fan nữ đổ rạp khi theo dõi những tấm ảnh của anh ở hồ bơi khi tập trung trên đội tuyển. Cùng với lối chơi mạnh mẽ, không ngại va chạm, đó có thể cũng là điểm khiến anh giống với “người sắt”.

Trước Duy Mạnh, những người đồng đội ở Hà Nội FC như Quang Hải, Đức Huy cũng đã có dịp thưởng thức bom tấn điện ảnh đình đám này.

Duy Mạnh hẹn hò bạn gái đi xem siêu phẩm Avengers: Hồi kết - Ảnh 2.

Quang Hải đi xem phim cùng bạn gái Nhật Lê. Ảnh: IG Nhật Lê.

bóng đá euro 2021nhận định bóng đábd truc tuyentỉ sốxembongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/412/duy-manh-hen-ho-ban-gai-di-xem-sieu-pham-avengers-hoi-ket/