vị trí của bạn Home kèo bong đá

Hồng Duy “chơi khăm” Văn Anh bằng “nghi thức” úp bánh mừng sinh nhật của các cầu thủ HAGL

Nghi thức úp bánh mừng sinh nhật của các cầu thủ HAGL. Video gốc: Facebook Nguyễn Văn Toàn. Các cầu

Nghi thức úp bánh mừng sinh nhật của các cầu thủ HAGL. Video gốc: Facebook Nguyễn Văn Toàn.

Các cầu thủ HAGL hầu hết ở xa gia đình từ khi còn nhỏ. Tuy vậy, mỗi dịp sinh nhật, họ vẫn có những bữa tiệc mừng đầy ắp tiếng cười được tổ chức bởi các đồng đội cùng CLB. Cùng lớn lên, sinh hoạt, học tập, tập luyện và sát cánh thi đấu cùng nhau nên tình cảm giữa các thành viên trong đội bóng khăng khít giống như anh em một nhà.

Điều đặc biệt của những bữa tiệc sinh nhật chính là màn úp bánh vào mặt tinh nghịch làm nhân vật trung tâm bối rối, còn những “nhất quỷ nhì ma, thứ ba đồng đội” thì được trận cười khoái trí. Và như thường lệ, tiền đạo Nguyễn Văn Anh cũng có một ngày sinh nhật đáng nhớ vào tối qua 1/10 khi anh được các đồng đội tổ chức tiệc mừng anh tròn 22 tuổi.

Điểm nhấn của màn chúc mừng sinh nhật không nằm ở lời bài hát “Happy birth day” vì cứ mỗi khi giai điệu ấy cất lên thì bất kì ai được chúc mừng cũng đều phải lo lắng. Trong khi Văn Toàn thu hút sự chú ý của Văn Anh bằng việc đạo diễn màn chụp ảnh lưu niệm cho Văn Anh cùng chiếc bánh sinh nhật có cây nến ghi tuổi 22.

Hồng Duy chơi khăm Văn Anh bằng nghi thức úp bánh mừng sinh nhật của các cầu thủ HAGL - Ảnh 2.

Hồng Duy khiến Văn Anh hứng trọn chiếc bánh kem mừng sinh nhật.

Thì Hồng Duy là người nhận nhiệm vụ thực hiện “nghi thức” úp bánh truyền thống. Anh rón rén đi phía sau, nhấc những chiếc ghế xung quanh một cách nhẹ nhàng và từ từ lại gần Văn Anh. Chỉ chờ khẩu lệnh 1,2,3 của Văn Toàn thì Hồng Duy ngay lập tức, từ phía sau đưa tay úp chiếc bánh trên tay Văn Anh vào mặt “khổ chủ” rồi chạy biến. Những thành viên còn lại của CLB được một trận cười no nê vì sự lém lỉnh của Hồng Duy cũng như gương mặt dính đầy bánh kiểu “dở khóc dở cười” của Văn Anh.

Việc úp bánh sinh nhật vào mặt đã trở thành “nghi thức” của các cầu thủ HAGL. Người “bị chơi khăm”, dù mặt mày lấm lem kem của bánh ngọt, vẫn vui vẻ vì tình bạn, tình đồng đội tự nhiên, vô tư và quan tâm lẫn nhau giữa những người anh em đã sát cánh bên nhau suốt nhiều năm qua.

Hồng Duy chơi khăm Văn Anh bằng nghi thức úp bánh mừng sinh nhật của các cầu thủ HAGL - Ảnh 3.

Bộ tứ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương chơi khăm khiến Văn Toàn hứng trọn vẹn chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật.

Còn nhớ sinh nhật Văn Toàn, cầu thủ người Hải Dương đã phải chạy trốn khi nghe Xuân Trường, Văn Thanh, Minh Vương vừa cầm bánh vừa hát chúc mừng sinh nhật anh. Và dù Văn Toàn cũng đã ước rằng chiếc bánh sẽ không bị úp vào mặt mình thì nhân lúc Văn Thanh phân tán sự chú ý của Văn Toàn, Xuân Trường đã bất ngờ khiến người em “chìm đắm” trong vị của bánh ngọt.

Chính Xuân Trường cũng từng bị Lê Văn Trường, Văn Thanh và Văn Toàn “úp sọt” ở sinh nhật lần thứ 23 của mình tại một khách sạn nơi các cầu thủ nghỉ chân trên hành trình đi thi đấu ở sân khách.

tt bóng đábóng đá plustrực tiếp bóng đá euro hôm nayxembongdatruc tiep bong đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/413/hong-duy-choi-kham-van-anh-bang-nghi-thuc-up-banh-mung-sinh-nhat-cua-cac-cau-thu-hagl/