vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

VLforumbongda7-khuvựcThanhXuânFCMoonđánhbạiTrẻCườngQuốcởtứkếtVLforumbongda7

Sáng ngày 8/5/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, các trận tứ kết VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân đã diễn ra. Ở cặp đấu đáng chú ý nhất, FC Moon đã đánh bại Trẻ Cường Quốc để giành quyền vào bán kết.

Trong 4 cặp đấu diễn ra, cuộc so tài giữa FC Moon và Trẻ Cường Quốc thu hút rất nhiều khán giả tới xem. FC Moon với những ngôi sao như Nhuận Balotelli, Công Huy, Bùi Sỹ Nam, Trường Lâm…là đội kiểm soát bóng và tấn công nhiều hơn. Trẻ Cường Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV Sang bớp (cựu cầu thủ Thể Công) cũng không phải tay vừa với những pha ăn miếng trả miếng. Hiệp 1 diễn ra rất sôi động và kịch tính nhưng không có bàn thắng nào được ghi. 
FC Moon (áo vàng) kiểm soát bóng tốt hơn
Khán giả đến cổ vũ FC Moon và Trẻ Cường Quốc khá đông
Trong một trận đấu cân bằng và nghẹt thở, kinh nghiệm của những cầu thủ FC Moon đã phát huy tối đa. Tận dụng sự phối hợp thiếu ăn ý giữa bộ đôi Thịnh Bắc Ninh và Ánh đen ở khu vực giữa sân, các cầu thủ FC Moon đã tổ chức phản công cực nhanh và pha dứt điểm hiểm hóc vào góc xa của Trường Lâm đã giúp đội bóng của ông bầu Dương Duy giành quyền vào bán kết.
Nhuận Balotelli chơi rất xông xáo trong màu áo FC Moon
FC Moon giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Trẻ Cường Quốc
Chiến thắng đậm nhất ở vòng tứ kết VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân thuộc về TopGun khi họ đánh bại Khí Tượng với tỷ số 5-1. Trong trận đấu này, Tú Yến và Minh Bùi mỗi người lập 1 cú đúp, cựu cầu thủ CAND: Hữu Việt ghi bàn thắng còn lại. FC 6789 với những ngôi sao Triều Khúc như Duy dấm, Thuận bờm đã dễ dàng đánh bại FC 36 với tỷ số 3-1. Ở trận tứ kết còn lại, Ba Chấm vượt qua Khương Thượng với tỷ số 1-0.
Duy dấm ăn mừng bàn thắng ghi được cho FC 6789
Thuận bờm (giữa) chơi rất hay trong màu áo FC 6789
Kết quả các cặp đấu tứ kết:TopGun 5-1 Khí Tượng Ba Chấm 1-0 Khương Thượng FC Moon 1-0 Trẻ Cường Quốc 6789 FC 3-1 FC 36
Lịch thi đấu bán kết (ngày 15/5/2016)8h30: TopGun vs FC Moon9h30: FC Ba Chấm vs FC 6789
Những hình ảnh khác:

Sáng ngày 8/5/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, các trận tứ kết VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân đã diễn ra. Ở cặp đấu đáng chú ý nhất, FC Moon đã đánh bại Trẻ Cường Quốc để giành quyền vào bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/47/vlforumbongda7-khuvucthanhxuanfcmoondanhbaitrecuongquocotuketvlforumbongda7/