vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

Hà Đức Chinh đầu quân cho “thiếu gia” Bình Định

Cụ thể, Hà Đức Chinh sẽ thi đấu cho Bình Định theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kể từ mùa giải

Cụ thể, Hà Đức Chinh sẽ thi đấu cho Bình Định theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kể từ mùa giải 2022. Sau khi mùa giải 2021 khép lại, Hà Đức Chinh hết hợp đồng với Đà Nẵng. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung về vấn đề kinh tế, HLV Phan Thanh Hùng cũng không quá mặn mà trong việc giữ chân Hà Đức Chinh.

Vị chiến lược gia gốc Đà Nẵng có kế hoạch cải tổ đội hình mạnh mẽ. Có rất nhiều cầu thủ nổi bật đã chia tay đội bóng sông Hàn. Trong đó, đáng chú ý, Thanh Thịnh và Bùi Tiến Dụng cũng đã đầu quân cho Bình Định.

Hà Đức Chinh đầu quân cho "thiếu gia" Bình Định  - Ảnh 1.

Đức Chinh chia tay Đà Nẵng sau 5 năm gắn bó

Ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2022, Bình Định nổi lên như một “thiếu gia” với hàng loạt những bản hợp đồng đáng chú ý. Ngoài những gương mặt đến từ Đà Nẵng, HLV Đức Thắng giờ còn có trong tay Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Ngọc Bảo, Adriano Schmidt, Jermie Lynch…

Về phần Đà Nẵng, họ cũng chiêu mộ được khá nhiều cầu thủ chất lượng như Lâm Quí, Nguyên Sa, Lâm Anh Quang… và 3 ngoại binh mới. Bên cạnh đó, HLV Phan Thanh Hùng còn đôn 17 cầu thủ thuộc biên chế đội trẻ Đà Nẵng lên đội một. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho bóng đá sông Hàn trong mùa giải 2022.

trực tiếp bóng đá bongda365lịch thi đấu aff cup 2021 bảng blivescore truc tiepkết quả bóng đá sốhanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/558/ha-duc-chinh-dau-quan-cho-thieu-gia-binh-dinh/