vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Ngày đầu tiên của hậu vệ Hồ Tấn Tài khá nhẹ nhàng, vô ưu nhưng có vẻ như việc không được tự do thoải

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 1.

Ngày đầu tiên của hậu vệ Hồ Tấn Tài khá nhẹ nhàng, vô ưu nhưng có vẻ như việc không được tự do thoải mái với trái bóng khiến cầu thủ sinh năm 1997 khá tù túng (Ảnh chụp màn hình)

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 2.

Đình Trọng cũng chọn một góc gần cửa số cùng ly cafe “chill” với thiên nhiên. Anh chàng còn lém lỉnh viết “sắp hết một ngày rồi”. Quả thật, việc đếm từng phút từng ngày khá vất vả với các cầu thủ quen chạy trên sân cỏ (Ảnh chụp màn hình)

Quang Hải thì lại chọn cách tương tác với người hâm mộ. Rất hiếm hoi thấy Quang Hải trả lời những bình luận của fan, thế mà lần này anh còn dành thời gian đọc từng bình luận trên bài đăng. Khi thấy khán giả bắt “trend” sống chậm, tiền vệ người Đông Anh còn trêu đùa “Mọi người bắt mình sống chậm thì bao giờ mới hết thời gian cách ly ta” (Ảnh chụp màn hình)

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 4.

Còn tiền đạo Tiến Linh thì lại rất thích làm bạn với mô hình. Anh còn viết thêm “đứa bạn thân nhất”. Đúng là khi không được tiếp xúc với ai thì mô hình chắc chắn cũng có thể “nói chuyện” cùng Tiến Linh. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 cũng tiết lộ anh rất mê mô hình (Ảnh chụp màn hình)

Vẫn là thủ thành, “danh hài” Tấn Trường với những bài đăng hết sức mặn mòi với nhiều câu chuyện thú vị. Trong phần bình luận, bạn gái cũ của Quang Hải cũng phải thốt lên rằng “Thêm nghề phụ làm diễn viên hài đi anh ơi” (Ảnh chụp màn hình)

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 6.

“Hoàng tử” Đức Huy thì không hiểu chuyện gì xảy ra khi phát ngôn của anh đã được đưa vào đề thi thử môn tiếng Anh. Đức Huy đã từng đi bình luận “dạo” khắp nơi về việc mời CĐV UAE sang Việt Nam và thưởng thức âm nhạc (Ảnh chụp màn hình)

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 7.

Sau câu chuyện tại sân bay khi Hai Long hỏi Tuấn Anh “Anh để chế đội fanpage chỉ mình tôi hả” thì cuối cùng chàng em út của đội cũng đã theo dõi đàn anh rồi (Ảnh chụp màn hình)

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình - Ảnh 8.

Vẫn là Văn Toàn với những bức ảnh và “caption” đọc thôi đã thấy buồn cười. Khi nhìn lại một ngày cách ly đầu tiên của các tuyển thủ mới thấy rất nhiều màu sắc (Ảnh chụp màn hình)

video bóng đáviettel fcxem bong danba schedulebáo bóng đá.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/562/nhat-ky-cach-ly-tuyen-viet-nam-quang-hai-tuong-tac-voi-fan-tien-linh-lam-ban-voi-mo-hinh/