vị trí của bạn Home lệ cá cược

82 thành viên đội tuyển Việt Nam và U22 đi bầu cử vào ngày 23/5

Danh sách gồm 82 thành viên. Đội tuyển Việt Nam có 45 người, trong đó có 8 thành viên ban huấn luyện

Danh sách gồm 82 thành viên. Đội tuyển Việt Nam có 45 người, trong đó có 8 thành viên ban huấn luyện và 37 cầu thủ. U22 Việt Nam có 7 thành viên BHL và 30 cầu thủ.

UBND phường Phú Đô sẽ phát thẻ cử tri cho thành viên của hai đội tuyển trước khi nhận phiếu bầu cử. Bên cạnh đó, VFF phải gửi thông báo tới các đơn vị bầu cử mà 82 thành viên có hộ khẩu thường trú, tạm trú để được xoá tên khỏi danh sách cử tri, tránh trường hợp bỏ phiếu hai nơi theo quy định.

82 thành viên tuyển Việt Nam và đội U22 đi bầu cử vào ngày 23/5 - Ảnh 1.

Toàn bộ cầu thủ đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ đi bầu cử vào sáng 23/5 tại trụ sở VFF (Ảnh: Hiếu Lương)

Địa điểm bầu cử sẽ được đặt tại trụ sở VFF. UBND phường Phú Đô sẽ mang hòm phiếu tới VFF vào ngày 23/5. Địa điểm này nhằm tạo điều kiện cho hai đội tuyển, đồng thời, phù hợp với quy định phòng, chống dịch của Chính phủ và cơ quan y tế địa phương.

Hai đội tuyển sẽ bầu cử trong buổi sáng 23/5, trước đó được hướng dẫn cách bầu hợp lệ. Chiều cùng ngày, hai đội ra sân tập luyện bình thường.

Sau bầu cử, đội tuyển Việt Nam còn một ngày đi tiêm mũi thứ hai vaccine và xét nghiệm nhanh Covid-19, chuẩn bị những bước cuối cho chuyến đi UAE.

Tối 26/5, đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Trong khi đó, U22 Việt Nam vẫn tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF đến giữa tháng 6.

lịch tường thuật bóng đá hôm naytỷ số việt nam và ả rậpbong đa truc tuyengiải bóng đá pháptỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/568/82-thanh-vien-doi-tuyen-viet-nam-va-u22-di-bau-cu-vao-ngay-23-5/