vị trí của bạn Home lệ cá cược

Tân binh của tuyển Việt Nam khẳng định Thái Lan đang ở dưới cơ, không còn là một khối thống nhất

Trung vệ Hữu Tuấn là một trong hai tân binh của HLV Park Hang-seo trong danh sách tham dự trận đấu v

Trung vệ Hữu Tuấn là một trong hai tân binh của HLV Park Hang-seo trong danh sách tham dự trận đấu với Thái Lan thuộc vòng loại World Cup 2022. Trước buổi tập chiều 01/09, cầu thủ của TP.HCM đã có những chia sẻ đầu tiên về quá trình tập luyện với các đồng đội và đánh giá về đối thủ sắp tới.

“Trước đây Thái Lan chơi rất hay, họ rất gắn kết trên sân. Tuy nhiên, gần đây Thái Lan thay đổi nhiều HLV nên tôi nghĩ họ chưa chắc đã thành 1 khối như xưa. Giờ đội tuyển Việt Nam khác xưa rồi, nên tôi nghĩ Việt Nam trên cơ so với đối thủ khá nhiều

Về vấn đề tập luyện với các đồng đội mới, ban đầu hơi ngại vì lần đầu tập trung nhưng vài hôm sau anh em giúp đỡ nên tôi không ngại ngùng gì nữa, ăn uống sinh hoạt tốt hơn”, Hữu Tuấn chia sẻ.

 - Ảnh 1.

Hữu Tuấn (số 12) là tân binh của tuyển Việt Nam

Bên cạnh đó, Hữu Tuấn cũng cho biết anh thường xuyên được HLV Park sắp xếp cho tập cùng với Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tạo thành bộ 3 trung vệ của ĐT Việt Nam. Ngoài ra, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam cũng là người giúp đỡ Hữu Tuấn rất nhiều trong sinh hoạt thường nhật.

“Quế Ngọc Hải là người giúp Tuấn nhiều nhất khi kên tuyển. Cậu ấy là bạn cùng phòng và nhắc nhở Tuấn rất nhiều trong sinh hoạt kỉ luật cái gì nên hay không nên”, Hữu Tuấn khép lại buổi phỏng vấn.

Chiều 01/09, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Thái Lan. Trận đấu giữa 2 đội diễn ra vào lúc 19h ngày 05/09 trên sân Thammasat.

xem tỷ số bóng đáaustralia a leaguetrực tiếp boóng đáChampions Leaguekèo đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb t4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.go-for-files.com/574/tan-binh-cua-tuyen-viet-nam-khang-dinh-thai-lan-dang-o-duoi-co-khong-con-la-mot-khoi-thong-nhat/